Thứ Sáu , Tháng Sáu 23 2017
Home / Xiaomi Mi / Xiaomi Mi Band 2 những lý do tạo nên cơn sốt trong những ngày qua?

Xiaomi Mi Band 2 những lý do tạo nên cơn sốt trong những ngày qua?

vì sao vong đeo tay miband 2 lại hót như vậy

Trong những ngày qua, Xiaomi Mi Band 2 là cái tên khá hot và được nhắc đến nhiều trên những trang tin tức công nghệ trong nước cũng như quốc tế. Vậy vì sao Mi bBnd 2 lại hot như vậy?

Trước đây Xiaomi đã cho tung ra 2 thế hệ vòng đeo tay sức khỏe là Mi Band 1 và 1S. Tiếp nối thành công này, Xiaomi tiếp tục cho ra Xiaomi Mi Band 2 thế hệ mới hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

xiaomi mi band 2

Chiếc vòng đeo tay sức khỏe này được cải tiến tính, hợp rất nhiều tính năng mới trong đó có thể nói đến là việc người dùng có thể xem thông tin ngay trên màn hình hiển thị OLED mà không cần phải thông qua điện thoại như 2 mẫu trước. Để trải nghiệm được các tính năng của Xiaomi Mi Band 2, người dùng cần kết nối với điện thoại thông qua phần mềm Mi Fit (bạn có thể download tại Appstore hoặc CHPlay).

Thông qua ứng ựng Mi Fit này, Mi Band 2 có thể thống kê cho người dùng về số bước chân được tính theo quãng thời gian bạn đi lại trong ngày. Tiếp theo là tính năng theo dõi giấc ngủ, thiết bị đo khá chính xác giấc ngủ của bạn để từ đó nhắc nhở và điều chỉnh giúp bạn có sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra, Mi Band 2 còn sở hữu một số tính năng khác như là đo nhịp tim, cảnh báo vận động khi bạn ít hoạt động…

xiaomi mi band 2
xiaomi mi band 2

Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt rung khi có các thông báo tin nhắn, Facebook, cuộc gọi đến… Bên cạnh đó Mi Band 2 còn được trang bị khả năng chống nước chuẩn IP67 cho phép người dùng sử dụng khi rửa tay, khi đi dưới trời mưa hoặc khi tắm.

Đây là những tính năng nổi trội khiến chiếc vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 trở thành một sản phẩm Hot trong những ngày qua. Hiện tại Xiaomi Mi Band 2 đang có hàng tại 24hStore.vn, bạn có thể liên hệ qua số hotline 1800.8024 – 0988.242424 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *