Thứ Năm , Tháng Sáu 29 2017
Home / Xiaomi Mi / Thiết kế Xiaomi Mi Band 2 làm người dùng điên đảo

Thiết kế Xiaomi Mi Band 2 làm người dùng điên đảo

Mi band là một dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người yêu công nghệ. Gần đây Xiaomi Mi band 2 về thiết kế đã được thay đổi. Nhờ sự khác biệt về bề mặt trước đồng bộ thành mặt kính với các chi tiết khác của vòng tay như dây đeo, chốt đeo. Nên giờ đây chiếc vòng tay Mi Band 2 này nhìn có vẻ hiện đại và mang tính công nghệ hơn trước.

Xiaomi-Mi-Band-2-thiet-ke

Xiaomi Mi Band 2 còn được đánh giá như một trợ lý toàn năng của người dùng khi có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm Mi Fit, có thể được download miễn phí trên Google Play và Appstore. Thêm vào đó, Mi Band 2 được bổ sung thêm nhiều tính năng phụ trợ khác như báo notifications, báo cuộc gọi, báo thức. Chúng ta còn có thể xem giờ, các thông tin về sức khỏe như nhịp tim, quãng đường di chuyển, bước chạy hoặc xem thời lượng pin còn lại của vòng.

Điểm đáng chú ý nữa đó là giả sử người dùng quên hoặc vì một lý do nào đó không mang theo điện thoại bên mình thì Mi Band 2 vẫn cung cấp cho ta đầy đủ những thông tin cần thiết.

xiaomi mi band 2

Có thể thấy rõ, Xiaomi Mi Band 2 với một mức giá rất phải chăng chưa đến 1 triệu như hiện nay, thì một sản phẩm như Xiaomi Mi band 2 là một thiết bị thông minh mang lại quá nhiều sự tiện lợi. Vì những lẽ đó, Xiaomi Mi Band 2 sẽ là một món đồ công nghệ mà bất cứ ai cũng cần. Bạn còn lo ngại gì nữa.

Để biết thêm thông tin và giá Xiaomi Mi Band 2 xin vui lòng truy cập 24hStore.vn hoặc liên hệ Hotline: 1800.8024 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xiaomi mi 5 thiết kế vỏ gốm sẽ có giá bao nhiêu?

Comments

comments

Check Also

Tình Trạng Xiaomi Mi band 2 đang “làm giá” tại nhiều nơi

miband 2 đang được làm giá Nếu là một Fan yêu công nghệ thì bạn …

Xiaomi Mi Band 2 tiếp tục tăng giá do tình trạng khan hàng

Chiếc vòng đeo tay sức khỏe Xiaomi Mi Band 2 tại một số nơi đã …

Đánh giá nhanh về Mi Band 2 – sản phẩm Xiaomi Hot nhất hiện nay

Xiaomi Mi Band 1 và Xiaomi Mi Band 1S đã từng đem lại doanh số …

Xiaomi Mi Band 2 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 7/6

  Sau thông tin dời ngày lên kệ Xiaomi Mi Band 2 thì hôm qua, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *