Thứ Năm , Tháng Sáu 29 2017
Home / Xiaomi Mi / Xiaomi Mi Air Purifier 2 máy lọc khí thương hiệu xiaomi

Xiaomi Mi Air Purifier 2 máy lọc khí thương hiệu xiaomi

Xiaomi Mi Air Purifier 2 – Máy lọc không khí của mọi thời đại, nên mua?

Ngoài các dòng điện thoại di động và máy tính bảng của Xiaomi. Gần đây, các thiết bị gia dụng cũng đang được hãng Smartphone Xiaomi này tấn công trên nhiều mặt, chủ yếu là nhắm vào những thứ đang trở thành thiết yếu trong cuộc sống của người tiêu dùng. Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2 là một ví dụ, khi người tiêu dùng khao khát hít thở không khí trong sạch hơn bao giờ hết.

mi_air_purifier_2_011

Xiaomi Mi Air Purifier 2 là gì, có thiết kế ra sao?

Máy ra mắt hồi quý IV năm ngoái và là máy lọc không khí Xiaomi thế hệ thứ 2, nhỏ gọn hơn đáng kể. Đây là máy lọc không khí Mi Air Purifier 2 có kết nối WIFI, cảm biến theo dõi môi trường, thói quen,…

Mặt trước của Mi Air Purifier 2 có thiết kế hình trụ vuông, kích thước đáy 24x24cm, cao 52cm, nặng 4,8kg, máy chạy cả điện 100V-240V. Bề ngoài trông nó giống như một cây loa vỏ nhựa màu trắng với hơn nửa diện tích 3 mặt bên dập lỗ tròn nhỏ như tổ ong để hút không khí vào, 1 mặt còn lại dập lỗ giả.

Mặt trước máy có 1 đèn tín hiệu phía dưới và 3 đèn phía trên để báo hiệu trạng thái hoạt động của quạt. Nút nguồn, nút chuyển chế độ quạt đặt ở đáy trên. Đáy trên là nơi quạt được bảo vệ bằng tấm lưới nhựa thổi khí sau khi đã được lọc ra ngoài.

Original-Xiaomi-Smart-Mi-Air-Purifier-02

Phía trên cùng mặt trước là các đèn tín hiệu kèm biểu tượng thông báo 3 chế độ hoạt động : Auto, ban đêm và mạnh nhất. Thêm một đèn nhỏ ở mặt lưới phía trước. Mặt trước và hai mặt bên của Mi Air Purifier 2 với các lỗ nhỏ dạng tổ ong để hút không khí vào.

Đáy trên với quạt thổi khí đã lọc ra ngoài. Nút nguồn cùng đèn thông báo trạng thái WiFi ở đáy trên. Đáy dưới của máy với 4 chân cao su giúp đứng vững chắc và chống xước nền nhà.

xiaomi-mi-air-purifier-review-xiaomi-home-electronic-750

Mặt sau của Mi Air Purifier 2 được giập các chấm bi tròn dạng lỗ giả. Một nút nhỏ phía mặt sau để bật đèn thông báo. Bấm giữ nhẹ vào phần lẫy phía mặt sau là có thể thấy được lõi lọc.

Đáy dưới này là khoang để tháo ra thay thế cục lọc. Tôi chỉ cần ấn giữ nút to và nhấc nắp chắn ra. Lõi lọc không tái sử dụng được khi bị bẩn, mà cần phải thay thế lõi khác.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc không khí, giá từ vài chục triệu đồng cho đến vài triệu đồng. Người dùng có thể tìm hiểu trước khi mua sản phẩm xem có nên mua Mi Air Purifier 2 không bằng cách truy cập 24hStore.vn hoặc liên hệ Hotline: 1800.8024 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tại Việt Nam, Mi Air Purifier 2 có giá bán 3 triệu đồng (có nơi bán 3,8 triệu đồng), so với giá ở tại hãng Xiaomi là 2,4 triệu đồng.

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *