Thứ Năm , Tháng Sáu 29 2017
Home / sua chua / sua chua xiaomi / Xiaomi Mi 4S không sạc được pin, nguyên nhân là gì?

Xiaomi Mi 4S không sạc được pin, nguyên nhân là gì?

Xiaomi Mi 4S là chiếc điện thoại được đánh giá cao về cấu hình, thiết kế và cả những tính năng bên trong không chê vào đâu được. Nhưng máy móc vẫn sẽ chỉ là máy móc, sau một thời gian sử dụng thì máy cũng sẽ “mệt mỏi” và không thể tránh khỏi những lỗi như không sạc được pin, màn hình nứt bể, cảm ứng không nhạy,…

Một trong những lỗi mà người dùng Xiaomi Mi 4S thường gặp phải đó chính là không sạc được pin. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng và gây khó khăn cho người dùng. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng Xiaomi Mi 4S không sạc được pin?

xiami mi4s phien ban gia re

Xiaomi Mi 4S được hãng công nghệ Trung Quốc ưu tiên trang bị một viên pin dung lượng khá (3260 mAh). Với viên pin này, thời gian đàm thoại, chơi game, lướt web trên Mi 4S được kéo dài lâu hơn. Nhưng trong thời gian dài sử dụng như vậy thì chiếc Mi 4S sạc pin không vào cũng là điều không đáng trách ở chiếc điện thoại này. Nguyên nhân chủ yếu là do lỗi chân sạc điện thoại, lỗi dây cable sạc hoặc củ sạc, lỗi nguồn,… Có thể do trong quá trình sử dụng, người dùng Xiaomi Mi 4S vô tình làm rơi máy vào nước làm ảnh hưởng đến chân sạc điện thoại và những linh kiện bên trong hoặc do việc sử dụng sạc dỏm thường xuyên nên máy bị xung đột phần mềm sẽ gây ra nên tình trạng sạc pin không vào.

24h giải đáp cách khắc phục lỗi sạc không vào pin trên Xiaomi Mi 4S bạn tham khảo?

xiaomi-mi4s-loi-pin

Trước tiên,  bạn hãy tự kiểm tra lại xem dây sạc có hoạt động bình thường hay không và có phải là phụ kiện chính hãng không bằng cách sử dụng một dây sạc khác để thử. Sau đó sử dụng bông và cồn quấn vào một thanh nhỏ vệ sinh khe chân sạc điện thoại Xiaomi Mi 4S sau đó lau khô và thử lại. Nếu Xiaomi Mi 4S vẫn có thể kết nối với máy tính qua cổng USB mà không sạc được thì các bạn hãy tiến hành gỡ bỏ những ứng dụng, phần mềm hoặc các cài đặt mà bạn cho rằng có thể không phù hợp với thiết bị này. Sau đó khởi động lại xem thế nào.

Theo cách hướng dẫn trên mà chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4S vẫn không thể sạc được pin thì có thể vấn đề xuất phát từ lỗi nguồn, lỗi main bên trong thiết bị. Đây là những nguyên nhân mà bạn sẽ không thể tự khắc phục ở nhà mà cần thiết phải đưa Xiaomi Mi 4S đến một địa chỉ sửa chữa uy tín. Hoặc các bạn có thể liên hệ qua Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34, 24h sẽ giải đáp giúp bạn..

Xem giá bán Xiaomi mi 4s : tại đây

Comments

comments

Check Also

Những lỗi thường gặp trên xiaomi mi 4s

Xiaomi Mi 4S không sạc được pin phải làm sao? Xiaomi Mi 4S được ra …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *