Thứ Năm , Tháng Sáu 29 2017
Home / Xiaomi Mi / Xiaomi chuẩn bị cho ra lò smartphone nhỏ – cấu hình mạnh?

Xiaomi chuẩn bị cho ra lò smartphone nhỏ – cấu hình mạnh?

Năm 2016, Apple đã dẫn đầu xu hướng khi “thu nhỏ” mẫu smartphone mới nhất, chuyển hướng người dùng từ những chiếc điện thoại có thiết kế màn hình to về những phiên bản nhỏ gọn. Và giờ đây, Xiaomi cũng đang có những thông tin rò rỉ khi chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone sở hữu màn hình nhỏ gọn 4.3 inch nhưng lại được trang bị cấu hình mạnh mẽ.

xiaomi man hinh 4.3 inch mi se

iPhone SE vừa được Apple tung ra thị trường vào cuối tháng 3, với thiết kế nhỏ gọn 4inch nhưng lại sở hữu cấu hình mạnh nhất trong các mẫu model của Apple. XIaomi là hãng smartphone đang trên đà phát triển và mở rộng thị trường, nên có lẽ vì vậy mà Xiaomi cũng phải bắt kịp xu hướng khi chuẩn bị cho ra mắt một chiếc smartphone Xiaomi cấu hình mạnh với thiết kế nhỏ gọn.
Cụ thể, chiếc smartphone Xiaomi mới dự kiến sẽ có thiết kế màn hình chỉ 4.3inch, được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 820, Ram 3GB kèm bộ nhớ trong 32GB. Bên cạnh đó, thiệt bị này cũng được trang bị camera 13MP cho chất lượng ảnh chụp khá cao. Dù vậy, theo một nguồn tin chia sẻ, tuy mang cấu hình khá mạnh nhưng giá bán vẫn rất “Xiaomi”, chỉ 275USD.
Tuy chưa có thông tin chính xác nào về tên gọi hay ngày ra mắt của chiếc smartphone này nhưng với các thông số cấu hình trên thì chiếc Xiaomi này rất đáng được chờ đợi.

Giá bán xiaomi mi 5 bao nhiêu ? ở đâu có hàng

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *