Thứ Năm , Tháng Sáu 29 2017
Home / Xiaomi Mi / Xe đạp điện Xiaomi YUNBIKE C1 thông minh giá chỉ dưới 1 triệu

Xe đạp điện Xiaomi YUNBIKE C1 thông minh giá chỉ dưới 1 triệu

Xiaomi YUNBIKE C1 – Chiếc xe đạp điện thông minh thể hiện một đẳng cấp mới dành cho mọi đối tượng, nhất là bạn trẻ và các chị em phụ nữ dễ dàng sử dụng mà không hề bị lỗi thời. Mức giá chỉ dưới 1 triệu.

Xe đạp điện Xiaomi YUNBIKE C1 đạt chứng nhận CE (Tiêu chuẩn Châu Âu). Đây là thiết bị di chuyển thứ 2 của Xiaomi được trình làng gần đây sau chiếc xe điện 2 bánh tự cân bằng Ninebot.

uBpk-xe-dap-dien-xiaomi-yunbike-xe dap xiaomi..

Chiếc xe này được trang bị một động cơ riêng nằm ở bánh sau cùng 5 hộp số gia tốc để hỗ trợ thiết bị di chuyển trên mọi địa hình và một động cơ riêng nằm ở bánh sau. Ngoài ra nó được trang bị một hộp số 5 tốc độ, gia tốc, và một con quay hồi chuyển 3 trục. Khi chiếc xe đến một độ dốc, các hệ thống thông minh tự động cung cấp năng lượng để giúp người sử dụng xe đạp lên dốc. Hệ thống pin của chiếc xe đạp này có công suất 5.1 AH được chính Samsung phát triển, cho phép thiết bị có thể chạy liên tục 55 km với vận tốc tối đa 25 km/h.

YunBike C1 có khung sườn chất liệu Aluminum trọng lượng 16kg, tải trọng tối đa 120kg và sử dụng lỏi pin Lithium chỉ sạc đầy trong 3 giờ.

YunBike C1

Ngoài ra, xe đạp điện Xiaomi YUNBIKE C1 trên tay cầm còn có một gắn kết cho các điện thoại thông minh, kết nối với các xe đạp thông qua Bluetooth. Nó sẽ giúp bạn tận dụng lợi thế của các tính năng hữu ích khác nhau như đồng hồ tốc độ, bản đồ và giao thông, đèn chiếu sáng điều khiển, tính chỉ số mức độ,…

Với một chiếc xe đạp điện trước đây giá không dưới 2 triệu mua mới so với chiếc xe đạp điện YUNBIKE C1 chỉ dưới 1 triệu, được thiết kế với những tính năng như kể trên, bạn sẽ muốn mua chiếc xe nào hơn? Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ Hotline: 1800.8024 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Quan tâm giá xin vui lòng truy cập 24hStore.vn.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *