Thứ Sáu , Tháng Sáu 23 2017
Home / sua chua / sua chua xiaomi / Thử độ bền màn hình xiaomi redmi note 3

Thử độ bền màn hình xiaomi redmi note 3

Phần lớn người dùng bây giờ chỉ biết tới Xiaomi Redmi Note 3 nhờ máy có cấu hình tốt và mức giá hợp túi tiền. tuy nhiên mới đây, ông Hugo Barra, Phó chủ tịch cấp cao của Xiaomi đã gợi ý cho người dùng 1 lý do a, khiến họ sẵn sàng chi tiền cho một chiếc điện thoại Redmi Note 3 của hãng này.

Đó là khả năng chống xước, chống va đập cực tốt có trên kính cường lực của Redmi Note 3. Để chứng minh những khẳng định của mình là đúng, ông Hugo Barra cùng đội ngũ nhân viên tại Xiaomi đã thực hiện một loạt những thử thách trên mặt kính cường lực của Redmi Note 3.

do-xung-xiaomi-redmi-note-3

Quá trình kiểm nghiệm kiểm nghiệm:

Trong video này, điện thoại Redmi Note 3 đã được tra tấn bằng tương đối nhiều hình thức khác nhau, từ dễ tạo tới phức tạp nhất. Ban đầu, màn hình của máy được thử nghiệm với đầu nhọn của mũi phi tiêu, 1 cây kéo, sau đó bị xe Ninebot Mini, xe hơi cán qua…

Điều đáng nói ở đây là sau tất cả những màn thử nghiệm như vậy, màn hình của chiếc Redmi Note 3 vẫn bình an vô sự. Nhiều người tạo rằng, đây thực chất chỉ là một video dàn dựng, trong khi 1 số khác lại cảm thấy ngỡ ngàng với tấm kính cường lực thần kì trên màn hình Redmi Note 3.

Sự thật là đây:

Có thể mọi người chưa biết, điện thoại Redmi Note 3 của Xiaomi thực chất không dùng kính cường lực Gorilla Glass của hãng Corning danh tiếng. Thay vào đó, Xiaomi sử dụng 1 loạt kính cường lực bí ẩn, hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nếu tính theo thang điểm độ cứng DPH, tấm kính cường lực trên màn hình điện thoại Redmi Note 3 đạt số điểm 649 – 670 kgf/mm2. Còn nếu đối chiếu với thế hệ kính Corning Gorilla Glass 4, kính cường lực trên Redmi Note 3 vượt trội hơn hẳn.

>> thay màn hình xiaomi redmi note 3

Comments

comments

Check Also

thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-3

Thay màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 3, note 3 Pro chính hãng giá tốt hàng đầu tại Việt Nam

Thay màn hình, mặt kính xiaomi redmi note 3 ,note 3 pro chính hãng tại …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *