Thứ Sáu , Tháng Sáu 23 2017
Home / Xiaomi Redmi Note / Test hiệu năng xiaomi redmi note 4

Test hiệu năng xiaomi redmi note 4

Hiệu năng Xiaomi redmi note 4

Redmi Note 4 được trang bị vi xử lý Helio X20 10 lõi (2 lõi Cortex A72 tốc độ 2.1GHz, 4 lõi Cortex A53 tốc độ 1.8GHz và 4 lõi Cortex A53 tốc độ 1.4GHz), chip đồ hoạ Mali T880 MP4, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB (còn trống khoảng 10GB dành tạo người dùng). Đây là phablet thứ hai của Xiaomi sử dụng vi xử lý Helio X20 của Mediatek sau chiếc Xiaomi Redmi Pro.

Xem thêm thông tin: Xiaomi redmi note 4

antutu-xiaomiredminote4

Helio X20 là dòng chip ngang với Snapdragon 650 của Qualcomm. Trong các trải nghiệm đo hiệu năng, khả năng xử lý của CPU trên Helio X20 mạnh hơn chút đối với CPU trên Snapdragon 650 song hiệu suất đồ hoạ GPU Mali-T880 MP4 lại kém hơn so với GPU Adreno 510. Việc đưa vi xử lý giá rẻ vào sản phẩm tầm giá rẻ trên 3 triệu đồng phải nói là nỗ lực đáng kể của Xiaomi để cải thiện hiệu năng cho thiết bị. Điều này thể hiện rất rõ trên các phần mềm đo hiệu năng thì Redmi Note 4 đều vượt trội so với các điện thoại ở cùng tầm giá, đặc biệt là ở khả năng xử lý tổng thể (điểm Antutu) và khả năng xử lý của CPU (điểm GeekBench 3.0)

game-xiaomirednote4

Trong dùng thực tế, Redmi Note 4 mang lại trải nghiệm nhanh nhẹn trong mọi thao tác từ đóng mở ứng dụng đến các thao tác di chuyển trên giao diện. Mặc dù là điện thoại tầm trung song trải nghiệm chơi game (kể cả những game hạng nặng như N.O.V.A 3 hay Dead Trigger 2) trên chiếc máy giá rẻ này vẫn ở mức khá, không bị giật, lag ở mức thiết lập trung bình.

>>  Trải nghiệm camera xiaomi redmi note 4

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *