Thứ Sáu , Tháng Sáu 23 2017
Home / Tin Tức Ngoài Lề / Số Phận Mỉm Cười Với Iphone 7 phải chăng là số phận của Samsung

Số Phận Mỉm Cười Với Iphone 7 phải chăng là số phận của Samsung

Có thể nói rằng “năm điện thoại 2016″ của chúng ta đã khép lại với sự kiện ra mắt của Galaxy Note7, LG V20 và iPhone 7. Từ giờ đến cuối năm, ngoại trừ Nexus là dòng dòng sản phẩm khá kén người dùng, sẽ không có thêm một chiếc điện thoại đầu bảng đình đám nào giới thiệu nữa.

Xem thêm:  Xiaomi Redmi Note 4 giá bao nhiêu mua ở đâu rẻ tại TPHCM?

Chúng tôi đã từng có lần “than phiền” với quý vị đọc rằng năm 2016 là năm đáng chán nhất của lịch sử điện thoại cảm ứng và chiếc điện thoại đáng chú ý nhất trong một có vẻ đã… chứng minh điều đó. Sau một chiếc iPhone 6s, 6s Plus và SE kém ấn tượng, trong năm nay Apple đã giới thiệu 1 sản phẩm không thực sự đột phá và mới lạ như mong muốn của các iFan. Khi một chiếc smartphone ra đời và người ta dành ra phần lớn thời gian để tranh cãi về… cổng tai nghe, bạn chắc hẳn cũng có thể hiểu iPhone 7 và iPhone 7 Plus thực sự mê hoặc đến mức nào.

iphone7lineup

 

Ấy vậy nhưng iPhone 7 Plus vẫn hấp dẫn hơn hẳn so với đối thủ của mình: Galaxy Note7. giới thiệu ngay từ tháng 8 để đón đầu các đối thủ nặng ký gắn mác Táo, Galaxy Note7 đã vô tình trở thành thảm họa lớn nhất của Samsung Mobile khi phát nổ 1 cách… ngẫu nhiên dù đã bán ra được 2,5 triệu máy. Đợt thu hồi Galaxy Note7 được dự kiến sẽ khiến Samsung hứng chịu các khoản thiệt hại tầm vóc tỷ đô và chi phí cơ hội hay… danh dự bị đánh mất chắc chắn sẽ khiến năm 2016 trở thành kỷ niệm buồn của gã khổng lồ xứ Hàn.

3837674_samsung-galaxy-note-7-tinhte-23

Số phận đã luôn ưu ái cho chiếc iPhone theo cách như vậy. Bằng những cú sảy chân của đối thủ, iPhone đã luôn giữ vững được vị thế là mẫu điện thoại số 1 của phân khúc đầu bảng. nhưng trong năm nay, kể cả với thảm họa của Galaxy Note 7, Apple vẫn sẽ phải đứng trước 1 thử thách chưa từng có khi thị trường điện thoại toàn cầu đã bão hòa và người dân Trung Quốc đang ngày hững hờ với sản phẩm Táo.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *