Thứ Sáu , Tháng Sáu 23 2017
Home / Tin Tức Ngoài Lề / Note 7 không bay SamSung thiệt hại 10 tỷ USD

Note 7 không bay SamSung thiệt hại 10 tỷ USD

Note 7 đã chịu tổn thất khá nghiêm trọng về tài chính. xem xét mới nhất là khoảng 1 tỷ USD thiệt hại sau khi Note 7 được thu hồi trên diện rộng, tuy nhiên những mất mát về mặt tên nhà sản xuất còn nhiều hơn thế.

Galaxy Note 7 phát nổ đã là chủ đề tranh luận của dư luận suốt 2 tuần qua, nhưng mới đây các hãng hàng không đã cảnh báo nguy hiểm khi Note 7 bay.

Xem thêm : xiaomi redmi note 4 

Sáng 9/9, sau khi Cơ quan vận hành hàng không liên bang Mỹ (FAA) ra thông báo liên quan đến sự việc này, cổ phiếu của Samsung đã lao dốc không phanh.

Khoảng 10 tỷ USD giá trị thị trường của Samsung đã bốc hơi vào ngày thứ Sáu 9/9. Mức giá đóng cửa là 1.432 USD/cổ phiếu, giảm 3,9%.

Samsung đã thông báo về việc thu hồi khoảng 2,5 triệu chiếc Galaxy Note 7 đã được chuyển đến khách hàng và các nhà bán lẻ. Hơn nữa, công ty HQ còn cho đổi miễn phí lấy 1 chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge thay vì 1 chiếc Note 7 mới.

Đồng thời, tại 1 số nước lựa chọn, khách hàng đã mua Galaxy Note 7 còn nhận được một thẻ quà tặng 25 USD. tuy nhiên, dù đã có thông báo thu hồi, nhiều người tiêu dùng đã đặt trước điện thoại này vẫn không huỷ lệnh đặt mà vẫn chờ Samsung gửi cho họ một chiếc Galaxy Note 7 mới, an toàn để dùng.

Comments

comments

Check Also

Iphone sẽ xuất xưởng thiết bị màn hình oled cong như Samsung note 7

David Hsieh, phó giám đốc tại mảng nghiên cứu thị trường IHS DisplaySearch tiết lộ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *