Thứ Sáu , Tháng Sáu 23 2017
Home / Xiaomi Mi / lộ kiểu dáng đồng hồ thông minh của hãng sản xuất xiaomi

lộ kiểu dáng đồng hồ thông minh của hãng sản xuất xiaomi

Chiếc smartwatch của Xiaomi mang tên Xiaomi Smartwatch đã bật mí các thông tin đầu tiên từ năm ngoái nhưng đến thời gian hiện tại thì vẫn chưa công khai người dùng. Tuy nhiên, hôm qua, những thông tin liên quan đến mức giá của chiếc đồng hồ thông minh này đã công bố.

xiaomi mimax

Theo như chuyên gia nổi tiếng Pan Jiutang, chiếc smartwatch của Xiaomi sẽ có mức tầm giá ra khoảng 150 USD tương đương với 3.3 triệu đồng. Pan Jiutang đã tiết lộ mức mức giá này thông qua một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo.

Rất tiếc, đến thời gian này vẫn chưa có một loạt ảnh thực tế nào về chiếc đồng hồ thông minh này, riêng chỉ có một loạt ảnh phác thảo trên giấy đã phác họa được đôi nét về chiếc đồng hồ này, cụ thể, nó có mặt tròn và vượt bậtmột thanh ngang ở phía dưới trông như thế hệ Motorola Moto 360 đầu tiên.

mi-smartwatch-1-2

xiaomi mi5 gia bao nhieu

dự định Xiaomi Smartwatch sẽ có màn hình to hơn chiếc Mi Band 2, thậm chí còn có nhiều chức năng thông minh hơn. Theo thường lệ, Xiaomi luôn cố gắng tung ra thị trường những mẫu thiết bị di động có kiểu dáng, thông số kỹ thuật thu hútgiá cả phù hợp. cùng chờ xem lần này hãng sản xuất có gì trên mẫu đồng hồ sắp ra mắt nhé. nếu như mọi người quan tâm đến những smart mới của Xiaomi có thể truy cập vào trang we xiaomi.org để biết thêm thông tin.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *