Thứ Sáu , Tháng Sáu 23 2017
Home / Xiaomi Mi / lộ diện kiểu dáng Iphone 7 màu đen đầy mê hoặc

lộ diện kiểu dáng Iphone 7 màu đen đầy mê hoặc

iPhone 7 Plus chưa ra mắt của Apple vừa hiện diện trên trang mạng xã hội. Máy sở hữu camera kép mặt sau, và lớp vỏ màu đen mờ lịch lãm khác hẵn so với màu đen từ trước.

Trong ảnh, thiết bị camera kép ở phía sau, tương đối giống với các thông tin trước đó về iPhone mới gần đây.

 iPhone7-plus

Phím nguồn và tăng giảm âm lượng được bố trí ở cạnh bên phải của điện thoại.

smartphone iPhone 7 Plus này sẽ mang màn hình 5,5 inch giống như kích cỡ của chiếc iPhone 6s Plus mới đây. Mặt trước của máy phủ kín màn hình với viền siêu mỏng, phía sau khác biệt với dải anten hất ngược lên cạnh trên và dưới.

iPhone7

mặc khác phía sau của chiếc smartphone này xuất hiện bộ dock 3-pin từng được trang bị trên iPad Pro, cho phép nó kết nối với các phụ kiện khác như bàn phím thông minh, máy tính bảng.

iPhone 7 sử dụng vi xử lý 2 lõi ARM tốc độ 2.37GHz (có thể đây sẽ là chipset A10), và bộ nhớ RAM lên đến 3GB. Trước đây, Apple dùng Chính vì vậy, ko ngoài khả năng iPhone 9,2 trên thang điểm Geekbench chính là iPhone 7 Plus.

Thông số dự kiến trên iPhone 7 Plus gồm có chip xử lý Apple A10, 3GB RAM, bộ nhớ trong ít nhất 32GB, nút Home cảm ứng, pin dung lượng cao hơn model tiền nhiệm và có khả năng chống nước chống bụi IP68.

Theo một số tin tức gần đây trên báo nói rằng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple giới thiệu tại một sự kiện diễn ra vào ngày 07 tháng 9 sắp tới.

>> Xiaomi Mi Max Pin Trâu, Cấu Hình Khủng với mức giá rẻ cực sốc <<

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *