Thứ Sáu , Tháng Sáu 23 2017
Home / Tổng Hợp / iphone 7 không có jack 3.5, vậy muốn dùng tai nghe phải làm như thế nào

iphone 7 không có jack 3.5, vậy muốn dùng tai nghe phải làm như thế nào

Việc Apple sẽ sử dụng tai nghe EarPods với cổng Lightning, cáp chuyển đổi hay vẫn giữ nguyên cổng âm thanh 3.5mm trên iPhone 7 vẫn là một chủ đề gây tranh cãi trên nhiều trang công nghệ.

Vài ngày trước đã từng xuất hiện một đoạn video cho thấy phụ kiện cáp nối Lightning chính thức thay thế giắc cắm tai nghe trên thế hệ iPhone kế tiếp. Nguồn tin công khai mẫu cáp này có nguồn gốc từ 1 nhà máy lắp ráp của Foxconn và sẽ được bán kèm theo hộp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
Đa số các lời đồn đến thời điểm này đều thống nhất tin tức Apple sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhằm tạo thiết bị mỏng hơn.

>>> Xem thêm: Giá iPhone 7 giá bao nhiêu ở đâu RẺ NHẤT

lightning-headphones-apple_KQUL

Tai nghe EarPods cho iPhone 7?
Mới đây lại thấy thêm một đoạn video buộc người ta phải xem xét lại tính chính xác của đoạn video cách đây vài ngày. Đoạn video cho thấy 1 cặp tai nghe EarPods với cổng kết hợp Lightning. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tăng giảm âm lượng trực tiếp từ tai nghe mà không cần tương tác với màn hình iPhone nhờ các nút bấm trên EarPods.
Tai nghe này cũng được trang bị 1 microphone hỗ trợ các cuộc gọi của người dùng.
Tháng trước, một bức ảnh của phụ kiện này cũng đã bị lộ diện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.
Và cuối cùng sau nhiều tin đồn, người dùng vẫn chưa thể giải đáp được vấn đề liên quan đến cổng âm thanh trên iPhone 7, 7 Plus sắp tới. Chúng ta hãy chờ các diễn biến tiếp theo.

>> xiaomi mi max thách thức giới hạn Pokemon Go

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *