Thứ Ba , Tháng Năm 30 2017
Home / Xiaomi Redmi Note / Design xiaomi redmi note 4 thay đổi gì hot

Design xiaomi redmi note 4 thay đổi gì hot

Design của xiaomi redmi note 4

Design là điểm có nhiều bước tiên rõ nét nhất trên Redmi Note 4 đối với thế hệ trước. Xiaomi Redmi Note 4 có toàn thân là kim loại với các đường phay vát kim cương trông bóng bẩy và khoẻ khoắn tương tự chiếc Redmi Pro gần đây. Trong khi đó, thân kim loại của Redmi Note 3 không có đường phay kim cương và vẫn có 1 dải nhựa ở mặt lưng. Các đường phay vát kim cương trên Redmi Note 4 khá mịn, không có gây sắc và gai tay nhiều như chiếc Xiaomi Redmi Pro. Phần mặt lưng cũng được gia công mịn, bám tay hơn với chiếc Redmi Pro.

redmi-note-4-8

Loa thoại của Xiaomi Redmi Note 4 được đưa xuống cạnh đáy. phía dưới cạnh đáy có một dải loa nhưng chỉ có dải loa bên phải là loa ngoài, còn dải bên trái chỉ đóng vai trò thẩm mỹ, tạo sự cân đối trong thiết kế. Ngoài một số điểm thay đổi trên, các yếu tố còn lại trên Redmi Note 4 vẫn giống với thế hệ trước: từ địa điểm của camera phía sau, cảm biến vân tay đến các phím nguồn, âm lượng cũng như khe cắm thẻ nhớ/hai SIM.

redmi-note-4-4

Redmi Note 4 có các đường phay vát kim cương, khiến sản phẩm khoẻ khoắn và đẳng cấp hơn thế hệ trước

Dải loa ngoài thực sự nằm ở bên phải, còn dải bên trái chỉ tạo sự cân đối trong thiết kế

Đỉnh điện thoại có giắc âm thanh và cổng hồng ngoại ở giữa để điều khiển các thiết bị gia dụng từ xa

nút nguồn và âm lượng ở cạnh phải

Cạnh trái có 2 khe cắm SIM: một khay cắm SIM chuẩn Micro và khay còn lại là khay đa năng, có thể cắm SIM Nano hoặc thẻ nhớ ngoài.

2-15

Phía trên phía trướcmáy ảnh tự sướng và cảm biến tiệm cận

Các phím điều hướng đơn giản (đa nhiệm, home và back) nằm trên viền

Giống các sản phẩm khác của Xiaomi, hộp điện thoại của Redmi Note 4 chỉ có củ sạc 5V/2A và cáp USB, không có tai nghe.

Có thể nói những thay đổi thiết kế tạo cho Redmi Note 4 vượt trội hơn hẳn đối với những điện thoại ở cùng tầm giá bây giờ. độ gia công của sản phẩm cũng khá tốt, các cổng phím bấm có độ nảy và các đường ghép nối trên máy ăn khớp với nhau khít. kích thước viền màn hình cũng được tối ưu tốt nếu xét trong tầm giá với tỷ lệ màn hình/khung điện thoại đạt tới 72,7%. Tuy vậy, đường phay kim cương có vẻ sẽ là vị trí dễ xước nếu không dùng vỏ bảo vệ và thân máy hơi dày (8,4mm) so với các điện thoại hiện nay.

>>  Tìm hiểu màn hình xiaomi redmi note 4 có gì mới

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *