Thứ Năm , Tháng Sáu 29 2017
Home / Tin Tức Ngoài Lề / Đập hộp Iphone 7 trước ngày sản phẩm đặt chân tại Việt Nam

Đập hộp Iphone 7 trước ngày sản phẩm đặt chân tại Việt Nam

Khoảng 16/9 iphone 7 mới có mặt tại Việt Nam , iPhone 7 mới được công bố được bán ra tại 1 số quốc gia, tuy nhiên ngay từ đêm và rạng sáng ngày hôm nay, những chiếc điện thoại sớm nhất đã có mặt tại VN.

>> iPhone 5 và 5C chớ vội nâng cấp lên iOS 10!

mo-hop-iphone-7
nhìn chung, hộp của iPhone 7 có nhiều khác biệt đối với các thế hệ trước, thể hiện qua ngay từ lớp seal. Thay vì bọc seal kín xung quanh, thì trên hộp iPhone 7, Apple đã để dành riêng một miếng giấy nhỏ và người dùng có thể kéo lên để mở seal máy cách cách dễ dàng. Seal khi bóc ra cũng rất gọn gàng chứ không như các thế hệ iPhone trước. bên cạnh đó, cách thiết kế mới cũng mở ra nguy cơ cho các cửa hàng có thể đóng seal lại một cách dễ dàng hơn.
Với hộp của iPhone 7, Apple không trưng ra bức ảnh của phía trước điện thoại như hộp của iPhone 6 hay 6s nữa. Đây cũng là 1 điều dễ hiểu, do phía trước của iPhone 7 gần như không có khác biệt so với iPhone 6 và 6s, mà chủ yếu là đến từ mặt lưng. Người dùng có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi về dải anten hay camera mới.

3871072_iphone7_full
Về phụ kiện, bên cạnh sạc và cáp Lightning như các thế hệ trước, iPhone 7 đi kèm tai nghe EarPods sử dụng cổng Lightning thay vì 3.5mm, kèm theo 1 adapter chuyển đổi từ Lightning sang 3.5mm. Cả một phụ kiện nay được Design nằm chung trên một miếng giấy, và một nay Apple không còn đóng tai nghe trong 1 chiếc hộp nhựa nữa.

Chỉ khi chạm đến nút Home, người dùng mới cảm nhận được sự khác biệt. Nút Home trên iPhone 7 sử dụng công nghệ Force Touch và không thể bấm như các thế hệ trước.

mặt sau là nơi chứng kiến nhiều sự thay đổi. iPhone 7 có thiết kế dải anten mới gọn gàng, thanh thoát và camera lớn hơn. Ngoài ra, không thể bỏ qua màu sắc Đen nhám mới.

>>> Xiaomi Redmi Note 4 giá bao nhiêu mua ở đâu rẻ tại TPHCM?

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *