Thứ Năm , Tháng Sáu 29 2017
Home / Xiaomi Mi / có nên chọn mua điện thoại xách tay giá rẻ hay không

có nên chọn mua điện thoại xách tay giá rẻ hay không

Điện thoại xách tay giá rẻ, có nên chọn mua hay không?

 

Thị trường smartphone hiện nay rất đa dang, người dùng có lựa chọn mua điện thoại chính hãng hoặc điện thoại xách tay giá rẻ. Tùy từng nhu cầu và túi tiền, người dùng sẽ có những lựa chọn khác nhau khi mua smartphone. Tuy nhiên, điện thoại xách tay giá rẻ hiện nay có vẻ đang được lên ngôi bởi số lượng người dùng lựa chọn mua mặt hàng này đang dần tăng. Hãy cùng 24hStore.vn tìm hiểu về điện thoại xách tay giá rẻ và có nên chọn mua chúng hay không nhé.

XiaomiRedmiNote3-3Pro-1

Trước đây khi điện thoại xách tay chưa phổ biến và chưa được người dùng tin tưởng chọn lựa, thì điện thoại chính hãng là lựa chọn duy nhất khi bạn muốn mua một chiếc smartphone chất lương và có chế độ bảo hành chính hãng.

xiami mi4s phien ban gia re

Tuy nhiên, ngoài hàng chính hãng thì điện thoại xách tay giá rẻ hiện nay đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường, cùng nói sơ qua về khái niệm điện thoại xách tay giá rẻ nhé. Điện thoại xách tay giá rẻ cũng là hãng chính hãng nhưng nó được bán ra ở nước ngoài và được các thương gia Việt Nam xách tay về. Khi về Việt Nam, các thương gia sẽ bán với giá cao hơn 1 chút để có lời khi họ xách tay từ nước ngoài về. Tuy nhiên giá hàng xách tay vẫn rẻ hơn giá điện thoại chính hãng. Tuy không được bảo hành chính hãng nhưng khi mua điện thoại xách tay, bạn vẫn nhận được cam kết bảo hành tại cửa hàng, tức là cửa hàng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm khi máy của bạn bị bất cứ lỗi gì.

xiaomi final

Ngoài ra, khi mua điện thoại xách tay giá rẻ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua hàng chính hãng (chỉ có máy mới 100%/ brandnew). Cụ thể, với hàng xách tay bạn sẽ có thể chọn lựa giữa hàng mới 100%, hàng likenew (đã qua sử dụng) hoặc hàng brandnew (đã active nhưng chưa sử dụng).

Nhưng quan trọng hơn hết, vấn đề người dùng quan tâm nhất vẫn là giá cả và chất lượng, điện thoại xách tay vẫn đảm bảo được chất lượng chính hãng nhưng lại có giá rẻ hơn vài triệu đồng so với hàng chính hãng.

Nếu bạn không sở hữu một hầu bao rủng rỉnh thì điện thoại xách tay giá rẻ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn trong thời điểm này.

Giá điện thoại xiaomi mi 5 xách tay bảo hành 12 tháng ?

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *