Thứ Năm , Tháng Sáu 29 2017
Home / sua chua / sua chua xiaomi / Các lỗi thường gặp trên điện thoại xiaomi phương pháp khắc phục

Các lỗi thường gặp trên điện thoại xiaomi phương pháp khắc phục

Lỗi ngắt cuộc gọi đột ngột

Trong khi bạn đang nói chuyện với người quen ở đầu dây bên kia thì đột nhiên máy của bạn bị ngắt cuộc gọi và phải thực hiện lại. Khi gặp vấn đề này thì quý vị có thể thử những cách khắc phục như sau:

 

thay man hinh xiaomi redmi note 3

Đầu tiên quý vị hãy kiểm tra thẻ sim đã được lắp đúng vào khay SIM hay chưa. Đây là nguyên nhân mà người dùng có thể sửa chữa được.Nếu nó không có ích thì bạn hãy mang đến cửa hàng để được sửa lỗi phần cứng.

Lỗi màn hình cảm ứng

Vấn đề màn hình cảm ứng máy Xiaomi không làm việc hoặc lag, đôi khi còn sử dụng sai có một số tác nhân gây ra. tuy nhiên, theo như nghiên cứu thì lỗi này chủ yếu là do phần cứng của thiết bị. Mặc dù vậy thì mọi người vẫn có thể sửa chữa bằng cách nhập vào màn hình quay số máy * # * # 64663 # * # *. mọi người nhấn touch >> screen test >> menu >> touch screen calibration. Ở đây bạn có thể kiểm tra được tình trạng màn hình có hoạt động tốt hay không. Nếu OK thì hãy thử khôi phục máy của quý vị như khi xuất xưởng. Nếu vẫn không lợi ích thì hãy mang điện thoại của quý vị đến TT dịch vụ để được giúp.

Lỗi Không thể gửi tin nhắn SMS / MMS.

Việc trước tiên mọi người cần thực hiện là hãy kiểm tra số Trung tâm nhắn tin có chính xác hay không. Nếu không chắc chắn thì mọi người hãy liên hệ với nhà mạng cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ. Ngoài ra, quý vị hãy thử gửi tin bằng một sim khác.

so với vấn đề tin nhắn MMS, mọi người hãy kiểm tra lại xem đã bật chế độ luôn luôn cho phép MMS chưa. Vào cài đặt mạng di động > Luôn luôn chấp nhận MMS. Đồng thời kiểm tra dữ liệu di động trong Xiaomi đã được bật chưa.

Nếu tất cả những phương pháp này không có tác dụng thì bạn hãy vui lòng mang máy của mình đến TT dịch vụ gần nhất để được hỗ trợ.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *